Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Hướng dẫn quy trình sử dụng tủ bia đá tuyết

Các bạn đã và đang sử dụng bia tuyết, các bạn đang thắc mắc khi sử dụng tủ bia đá tuyết, cách thức và quy trình sử dụng tủ bia đá tuyết như thế nào để tạo ra những ly bia đá tuyết thượng hạng.  Công ty Nhiệt Lạnh An Khang sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn.





Quy trình sử dụng tủ bia đá tuyết
+ Đối với tủ nước:
B1: Thời gian đạt nhiệt độ ( sệt bia) 3-4 tiếng. Nhiệt độ : -10 đến -12 độ C
B2: Xếp 04/06 két bia vào bồn nước khoảng 3-4 tiếng với nhiệt độ trên
B3: Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8 độ C để bia không bị bể
B4: Tại thời điểm này các bạn sử dụng chai bia nào thì bỏ vào 1 chai bia khác, chai bia mới bỏ vào sẽ đạt độ sệt sau 10 - 20 phút
B4: Trường hợp đã đạt sệt và còn dư lại trong bồn nhưng muốn bỏ vào thêm để hôm sau sử dụng tiếp thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C, để đảm bảo bia cũ không bị bể, bia mới đạt độ sệt.



+ Đối với tủ gió:
B1: Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia) : 8- 10 tiếng( đối với tủ gió) . Nhiệt độ : -10 độ C đến -12 độ C.
B2: Xếp 10/20/30 két bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong thời gian 8-10 tiếng ( không mở tủ thăm chừng)
B3: Trường hợp bia sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau tiếp tục sử dụng thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C.
B4: Sau khhi sử dụng hết bia tuyết trong tủ thì ướp lại két bia mới theo quy trình ban đầu.




Các  bạn đã biết được quy trình sử dụng tủ làm bia đá tuyết. Và các bạn muốn có ngay cho mình một tủ làm bia đá tuyết, vậy hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

TƯ VẤN

TƯ VẤN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Panpage Facebook

Bài Viết Mới

My Video

Bản Đồ